Anping Xinlong Wire Mesh Sản xuất Công ty TNHH

Wire Mesh Fence Gabion Nệm Reno nhà máy

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Rào chắn lưới hàn giảm giá
chất lượng tốt Rào chắn lưới hàn giảm giá
Khách hàng đánh giá
It's a good trade experience. I came to China to ensure it's a manufacture. Luckily, it''s a good factory with their own equipment and good product.

—— David Farnell

That's why i like cooperation with these old factories, 30 years produce experiences. Yes, they are professional and efficiency. Good work!

—— Jack Sameuls

The fence is good, It's hot slaes in our area, lots of people buy it to decorative their yard. And it looks really beautiful.

—— Van Voorthuizen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd. Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XinLong
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 10million -50million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : < 10%
Xinlong Wire Mesh Sản xuất Công ty TNHH giao dịch với tất cả các loại lưới thép và phần cứng tương đối, bài, kẹp và như vậy. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1989, có một số công ty con trai, bao gồm cả dây vẽ, bảng điều khiển hàn, lưới dệt, mạ kẽm, lớp phủ PVC và như vậy. Là một nhà sản xuất hàng đầu và tự xuất khẩu, chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập quan hệ kinh doanh lâu dài, thân thiện với bạn trong tương lai, với sự chân thành đầy đủ của chúng tôi và tâm sự.

Các sản phẩm cạnh tranh chúng ta đối phó chủ yếu bao gồm:
<1> dây điện lưới hàng rào được sử dụng cho đường cao tốc, đường sắt, vườn, thành phố xây dựng (dây điện lưới hàng rào, hàng rào vườn, chuỗi liên kết hàng rào, grillage, lưới, dây hàn panel) và các phụ kiện, chẳng hạn như dây thép gai, dao cạo dây, hàng rào bài viết , mũ, kẹp, kết nối, bu lông và đai ốc và vân vân.

<2> hàn dây lưới / hàn dây lưới hàng rào / hàn dây lưới bảng điều khiển, gà (lục giác) dây điện lưới, nhúng nóng mạ kẽm và điện dây sắt mạ kẽm (ràng buộc dây), đen annealed dây, PVC dây, lỗ vuông dây điện lưới, dây lưới, cắt dây, côn trùng (nhôm, sợi thủy tinh, polyester) cửa sổ màn hình, mở rộng mạ dây điện lưới, chuỗi liên kết hàng rào, crimped dây lưới, siêu thị dây lưới kệ / đứng, đen dây vải, đồng dây lưới, màu đỏ dây đồng lưới, phosphor dây đồng lưới, móng tay phổ biến và như vậy. Chúng tôi cũng có thể sản xuất bất kỳ sản phẩm đặc biệt nào theo yêu cầu của người bán.

<3> Chúng tôi cũng có thể vận hành tất cả các dự án bảo vệ an ninh hệ thống, được làm bằng hàng rào, dây thép gai, dây dao cạo và vân vân.

Để nâng cao chất lượng để đáp ứng Tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi đã xây dựng một dây chuyền sơn bột tự động hoàn toàn tiên tiến hai năm trước đây. Cho đến ngày nay, nó vẫn là tiên tiến trong hàng rào lưới thép ở Trung Quốc. Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

Dịch vụ hài lòng cho khách hàng của chúng tôi luôn luôn là những gì chúng tôi làm trước hết, cùng với quản lý hoàn hảo của chúng tôi, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt của hàng hóa và thiết bị tiên tiến. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác của chúng tôi trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
Anping Xinlong Wire Mesh Manufacture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gavin Gu

Tel: 86-318-7755792

Fax: 86-318-7755796

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)